vitamins

Ask q lang po mga momshies qng anong vitamins na pwed nating inumin kahit nagbreastfeeding..thnx

1 Trả lời

hi sis. Malunggay Capsule sis if generic. kung branded naman, Natalac capsule po. search ka din about M2 sis daming mga breastfeeding pinay ang nagamit nyan effective dw sakanila. ska mahalaga sis dpt lahi ka hydrated atleast 2liters a day para mataas ang chance ng milk production mo. pwde rin ka rin mag laga ngmalunggay leaves para yun na ung gagawin mong tea. very natural, healthy and effective din po. 🙂