22weeks

Ask q Lang po mga momshie f normal Lang po na mdalas tumitigas ung tummy q?? D q dn po Alam Kung anong pwesto sa paghiga??

2 Các câu trả lời

Sa akin naman natigas po pg sobrang busog. At first talaga ngwori ako den inobserbahan ko tlaga. Un pala ang rason bakit nanninigas kc wala ng space. Slim type po kc ako, tama lg timbang ko. 2nd tri 55 kgs. 😊

no, bka contraction yan.consult your ob asap. try mo rin left side humiga