Mocus plug...

Hello ask q lang po if mocus plug na po ba eto?? pero wla prin aq nrramdaman na skit sa tyan.. 38week and 5days na po aq 😊

Mocus plug...
2 Các câu trả lời

same tau sissy 38 weeks nako ngaun at may lumabas sakin kagabe na parang sipon na may halong konting dugo pero wla pakong naramdaman na sakit obserba ako ngaun kng may lalabas ulit pero wla na nmn lumabas.

ganyan din saken ma..39 days and 4 days nman ako...no sign of labor padin...