worried

My ask poko nalaglag po kasi c baby sa Kama namin nkadapa po sya nahulog Kya ung pisnge po nya namula wla nmn poko nakta bukol . Ano po dpat ko gawin nag aalala po tlga ko

6 Các câu trả lời

delikado ung neck nya,o ung ugat nya,ribs,obserbahn po nyo. kung pde wg agd patulugin bka na ano ung utak nya.

5y trước

Natotolog Napo sya e 1 po sya nalaglag 2 npo sya natolog tingingnan nmn po nmn Kung my msakit sa knya kpag hinahawakan wla nmn po nkkpag laro pa ngapo sya e

Nagsuka ba? Naging antukin? Anong klase ng sahig ang nabagsakan?

Pacheck up para sure na walang problem at para maadvisan kayo

Momsh kamusta c Lo mo after mahulog?

Pacheck up mo nalang

Pacheck up para sure