bloody poop

ask poh sino nkaexperience ng matigas n poops ayaw lumabas kea bloody poh after....anu poh dpt gawin???

8 Các câu trả lời

Okay lang yan, normal sa buntis na nagkakaroon ng Hemorrhoids o almoranas o di kaya'y anal Fistures or pagkapunit ng puwit dahil sa matigas na dumi. Ako din nagkakaganyan at nakakaworry talaga pero ang ginawa ko lang kumain lang ako ng Mga green Leafy veg at umiinom ng water, Poop everyday kasi minsan pag nasstock sa tyan ng ilang araw mas tumitigas. Wag din pilitin. Ask your ob about this din po baka mas may magandang remedy...

Ganyan din ako sis. Wag mo pilitin. Ginagawa ko is kumain ng kamote and then inom ng madaming tubig. After 30mins. or so kusa na lalabas lahat 😂 Di kasi effective sa akin ang ripe papaya so kamote kinakain ko.

Drink more water, (more than 2L a day, walk more, eat more leafy vegetables / rootcrops avoid eating banana or other food that may cause constipation :)

drink more water and eat fiber. wag din pilitin kung ayaw... uminom mun marmi tubig saka k ulit mgtry dumumi..

go sa ob sis para sa safety niyo ni baby better magpatingin sa ob agad kung my mga blood .

drink more water lang .. usually kasi talagang constipated pag nagbubuntis

what happen sis? kanina kasi nag kaganun ako mejo matigas kasi

Ako po sakit po iniiri kopo