wlang gatas sa susu

ask po ulit .ano po ba dapat gawin f wlang gatas na na lumalabas sa susu ko.hanggang ngayun 38weeks and 6 days na po .wla parin akung gatas .thanx

15 Các câu trả lời

Wala din naman akong gatas sa susu. Pero nung manganak na ako lumabas na. Wag mo muna madaliin momsh. Kusang lalabas yan pag nanganak ka na. Higop ka sabaw ng tinolang manok na madaming malunggay. At yun din kainin mo pagkapanganak mo. Diba mamamaga susu mo sa daming gatas.

5y trước

ganun po ba try ko pagkapanganak

More on sabaw ka po. 6 months palang may lumalabas na sa boobs ko. Then ngayong 32 weeks, white na white na talaga yung lumalabas lalo pag pinipisil ko. Wag puro dry ang ulamin mo sis, dapat palaging may sabaw 😊

5y trước

un nga po susubukan ko nga.wala namang mawawala kung susybukan ko

Lalabas po yan mommy pag kapanganak mo. Colostrum po taeag jan .di po yan madaling lalabas kasi malagkit po yan at super healthy par kay baby. Take kalang supplements at eat healthy. Sabaw2 din po with malunggay

5y trước

Ganun din ako mommy nung una. Akala mo.walang gatas pero meron yan..mas makahelp po if sasali ka sa breastfeefing advocate groups and forums :)

Ako pinag take nko ng ob ko ng malunggay capsule kaya meron npo kahit patak patak lng 35 going 36 weeks npo ako preggy.

Nagkagatas ako 4 days after Kong manganak.. pag nanganak ka na, ipalatch mo lng hanggang may lumabas na gatas 🙂

5y trước

ganun po ba takot kc ako na baka matulad sa kasama ko na until nkalabas ang baby wla talagang gatas lumabas sa kanya kaya pinasusu nlang sa ibang mother na maraming gatas kakaawa

Ganyan din naman po ako nung nagbubuntis. Pero ngayong nanganak na ako lumabas milk ko. 😊

Ako din momsh, 39 weeks na ako. Wla parin lumalabas na gatas 😢

Malungay capsule inom ka nakaktulong pampadating ng gatas.

5y trước

Pede po un sa preggy? Di kaya makaaffect kay baby yun? Hehe. Same case din kase kmi ni ate, 36 weeks 😆

Yan po yung mother nurture malunggay.. Pampadagdag gatas..

Inom ka po mather nurture.. Pampa gatas yun..

5y trước

Powder po siya.. Na may dalawang flavor.. Coffe and chocolate