Asking for some tips..

Ask po sana ko ng mga tips kung ano ang mga magandang gawin pag malapit na manganak..oct po kasi kabuwanan ko..thank you po sa mga sasagot

1 Trả lời

mag prepare ka na po ng gamit nyo ni baby. para anytime bitbit nalang pag nandyan na... may mga pangyayari kase na di natin naeexpect maaga napapaanak. Tapos maglakad lakad ka para hindi ka mag manas masyado since ayun nga malapit k na po manganak, if u can practice yung tamang breathing at pag ire hehe ako kase mahilig talaga magbasa.. then pray lang palagi para sa inyo ng baby mo ☺️

5y trước

GoodLuck Sis! And God Bless You sa inyo ni Baby mo ☺️🙏🏻