Ligo

Ask po sana ako if ano po yung mangyayari if naligo ka po 2 days after po manganak? Masama po ba yun? Please help me po. Nahihilo po kasi ako paminsan minsan. salamat

6 Các câu trả lời

Mas maganda nga yun mommy. Since galing ka sa ospital dahil sa panganganak, advise talaga ng doctor na maligo para malinis ka. Hndi mo dn naman cguro ggustuhing madumi ka at hahawak ka sa baby dba. Kahit ako naligo agad kinabukasan after ko nanganak. Wala naman nangyari sakin. Kung tutuusin wala talagang araw na hndi ako nakaligo kasi nung araw na nanganak ako naligo muna ako before pumuNta ng ospital heheh. Kinabukasan naligo na dn agad.ok lg naman

Mamsh walang issue sa pag ligo, mas ok mga yun, ako one day palang naligo na since yun sabe ng OB ko, trust your doctor tsaka di naman medically proven ang binat so wag ka magworry, sa hilo naman normal lang yan kasi kapapanganak mo palang, pahinga lang mamsh para makarecover ka agad and eat healthy food at sleep well

Ako po pagkalabas ko ng hospital pinaligo na ng OB. Mommy, baka ka nahihilo dahil mababa dugo mo since nagbebleed pa rin tayo. Niresetahan pa din ako ng OB ko ng ferrous after ko manganak.

Pwede ka po mabinat. Sa akin kasi 1week bago ako nakaligo and hindi sya normal na ligo lang. madaming dahon na pinakuluan then un ung pinangligo ko.

4y trước

ano po pwede kong gawin kasi nakaligo na ako for 2 days?

Tingin ko hindi Kasi ako nga 3 days palang naligo nako. Baka masiyado kang nagpapagod sis or puyat.

Ako nasa hospital pa lang naligo na ako tapos wala pang one day. CS pa ako nun. Basta warm water.