buntis

ask po anu kaya po pwre inumin para po ako may sinat subra dakit ng ulo ko .wala naman ako masyado ginawa.tnx

11 Các câu trả lời

aq sis ganian aq my sinat pero nawala din ngaun sobrang sakit ng ulo q wala aq tinatake na gamot natutulog lang aq pahinga lng

Water therapy kung tolerable pa naman kung hindi safe po ang biogesic saatin or paracetamol

Biogesic sis advice ng ob ko safe daw for preggy like us. Tapos increase fluid intake.

Biogesic or paracetamol po pinaka safe na gamot para sa buntis momsh.

Basta plain paracetamol like biogesic or panadol pwede mo inumin.

Water therapy po. Pwede inom biogesic tsaka pocarri sweat.

Mas better water therapy nlang sis.

Biogesic po safe po sa buntis.

Pahinga exercise and water.

Water and pahinga ka lng..