its normal ba ?

May ask po ako normal lang ba na manigas ang tiyan ng 5 mins . Tapos minsan feel ko mag lalabor ako sumasakit ang tiyan ganun ba yun

15 Các câu trả lời

Ilang weeks kana? Braxton Hicks (paninigas ng tyan yun) normal siya kapag seconds lang ang paninigas ng tyan. Pero kung naninigas na tyan mo ng 1hr and so, contact your OB.

Ate mag pacheck ka sa ob mo ng mabigyan ka ng agaran aksyon para sainyo ni baby, Hindi biro ang pagbubuntis. Pa'ultrasound ka para malaman mo kung kelan kabuwanan mo.

Ganyan ako kagabi. Kaso false labor.. Nakakaasar na pero still being patient. Nag-eenjoy pa si baby boy sa loob.😆😆

5y trước

Ahahahah ganun ba 😂

Ilang weeks kanaba momsh? Kundi kapa full term delikado po better pa check up kana.

Baka manganganak na po kayo?

Cosult your OB na po asap

Ilan weeks kana ba sis?

..consult na po kai ob

5y trước

37 weeks na po ako 5 days

Consult ur ob sis

5y trước

Kaya nga sis eghhh

Kabuwanan nyo naba?

5y trước

Bakit hindi mo alam kung kabwunan mo na? Hindk ka ba nagapapacheck up?