Si Baby Dinudura Po Milk Nya

Ask po ako mommies need advice right now. Si baby ko ever since s26gold na sya. Then lately pag nag dedede sya dinudura nya. Before po di naman :( 9 months old na sya may 2 teeths na palabas na din po. Help naman what should we do ksi may stocks pa sya dito sealed pa 1.8kg 2box.

9 Các câu trả lời

9 months po ibig sabihin kukmakain na rin po xha... bka po busog pa xha kaya nilalaro na lng nia ung gatas n binibigay nio... usually kc pag kumakain na ang baby... mas naghahanap n cla ng pagkain kesa sa gatas... better po n I minimize nio muna ang pag bibigay ng milk sa knia... bka mas gusto nia ang mga biscuit o something n nangangatngat nia...

Bka po masakit ung gums nya dahil sa patubo na teeth nya ung baby qo po ganyan din.. minsan 2x a day lng xa dumede sa bote..

Up

U0

Up