baby name

Ask po ako mga momshie Nagpa ultrasound po ako 17weeks it's a boy sabi ng o.b it's possible ba na hindi accurate yun as early as 17weeks?? May dalawang boy na kasi ako umaasa kami na girl na sana to. Anyway if boy okay lang naman hingi lang ako suggestion ng name hehehe?❤ salamat sa maka suggest?

1 Trả lời

Hndi p yan xur..ako dati 5mos utz ko girl dw.nung lumabas boy pla

5y trước

Kaya nga sis pero magpa ultrasound pa ulit ako by 36 or 37 weeks