goodmorning momshies

my ask po ako khapon kc umaga pag ie ni ob 3 cm na ako , Tas nung tanghali spotting ako dugu until now... tas sumasakit na ang likod ko, vtsaka my pressure na nrramdaman ko sa pwerta ko nag lalabor naba ako?? namamamnas na din ako, neresetahan din ng primrose oil... effective ba yun??

1 Trả lời

Pag sobrang sakit na, tapos yung pain ay paulit ulit ,like 15mins interval, then magiging 10mins interval, naglelabor kana po non. Pero kung tolerable pa yung pain hindi pa labor yan, minsan pag ie tlaga nagkakaron ng spotting.

5y trước

d kc nawawala skit ng likod , eh khapon pa pero sa poson nawawala pa