toothache

Ask Naman po . Nag biogesic nako , kumagat Ng basang , nagmumog Ng maligamgam na Asin , nag brush Ng may Asin , nag brush Ng toothpaste . Pero still ang sakit padin ng teeth ko tapos bagang pa ??☹️ other way may Alam po ba Kayo to ease the pain Thank you po

11 Các câu trả lời

Visit ur dentist ganyan ako nun may sira pala teeth ko ng d ko alam. Mas sensitive kc tau ngayon kaya mas ramdam agad ntn at naagawan pa ng calcium pwde papasta ang preggy if ever meron ka sira kesa magtiis k matagal sa sakit lgi aatake yan

5y trước

Sabi Lang Ng dentist ndi pwedeng bunutin Kasi manganganak nako. Then biogesic nga Lang din provided nyang gamot. Mas pasta na Sia . Ang saklap Lang sumasakit kahit ndi namamaga ung gums. Salamat po advice

Ganyan dn po ako noon..visit the dentist po.sabhin niu buntis kau..or mag ask po kau sa ob niu baka may ireseta ciang gamot..ako po noon nag toothache drop ako..sa mercury po kau bili..effective po cia..I think 70pesos po un..

Ganyan din ako nung nagbubuntis ako hanggang ulo yung sakit lahat nadin ginawa ko umiiyak na ko sa sakit walang nangyayare feeling ko lalo lang sumasakit kaya kumakain ako ng pagkaing mayaman sa calcium tsaka yogurt

Punta sa dentist ... Tell mo po na buntis ka alam nila gagawin nila ... Kesa kung ano ano po gawin mo baka lalo ka maipeksyon ...

5y trước

Okay na po. Nawala na ung sakit . Tiis tiis nalang manganganak naman na sa sept 11

Try nyo po ipaclean din pasta kung my butas then inum ka po calciumate,

ibaba mo po ung mouthwash sa part na masakit. toothache drops can help also

Ngtatake kaba ng calcium like calciumade sis?

5y trước

Yes sis . And also milk morning and evening. Ngayon Lang siya ulit sumakit Kung kelan ka buwanan kona 😭. Ndi ako makatulog sa sobrang sakit .

Magbabad k po ng bawang sa bibig nyo

Try mo bactidol

Yung drop po.