mamaso

Ask naman po kung anung magandang gamot dito sa mamaso ng baby ko thanks sa sasagot

mamaso
7 Các câu trả lời

Bactroban mas mabisa po ipahid dyn sa mamaso mahal nga po maliit na cream nya lang po 300 php po pero sulit po nyn mam..

Try mu ung latik mamshie..effictive sa baby ko un kpag mamaso kc naglilipatan yan lalu na pag mainit..

Ano po tawag jan? Parang hnd po mamaso

antibiotic po ang binibigay ng pedia

Cream po maganda ipahid dyn mamsh

fucidin

5y trước

tried and tested ko na yun sa mga anak ko bilis hihilom ng sugat medyo pricey pero ok lang kesa ma infect