butas na plaenta help

ask mo lang po kung okay lang na butas yung placenta ng asawa ko 8months pregnant po

1 Trả lời

Hello po, paano nyo po naconfirm na may butas? May nagleleak po ba na water? Kung confirmed po na butas punta na po kayo sa ospital kasi nagkaganun po ako, nag antibiotic ako bago manganak kasi prone na sa infection si baby pag nabutas yung protective layer nya.

5y trước

Observe lang daw.. nag switch kami sa another ob .. wala naman na kita :) .