my lil baby

Ask lng , what kind of brand milk na pra tumaba si baby ? My baby is using S26 formula , 5 months old na sya ..napapayatan kasi sila (pero hndi nman payat si baby ,payat sya tingnan pero malaman ) ..nag ask na rin ako sa pedia pero ang sabi sakin " hndi nmn payat c baby ,ok lng ganyan katawan nya kasi babae nman sya" So ano sa tingin nyo mga momshie ?

19 Các câu trả lời

okie lang.ako kasi lactum pero di rin mataba baby ko.sakto lang

As long as healthy naman si baby mommy ayos lang yan.

Bonna sakin tumaba si baby ko

Similac or hipp organic.

sabayan mo breast feed

Lactum❤️

Bonna sakin

Pediasure

similac