frst bb

hi ask lng ulit ako normal lng po ba yung maramdaman ku yong bounce ng bb ko sa bandang pos'on lang 5mnths na po tyan ko. at hndi po ba mka apekto sa bb ko yung palaging mapwersa yung tyan ko habang natutulog malikot kasi ako malimotan ko minsan na may dinadala na po ako sa tyan ko. tnx po

1 Trả lời

Opo. Usually umiikot pa yung baby pag ganyan kaaga kasi maliit pa sila. Kaya pwede sa puson, sa left or sa right ang sipa nila depende sa position nila. Okay lang naman kung malikot ka magsleep pero try to stay sa left side mo. Use ka ng pregnancy pillow.

5y trước

tnx po sa advce maam