Advise

Hello. ask lng sana ako if okey lang ba hindi sya mkakain pero palagi namn sya nag dede pure breastfeeding sya at 7months old.Thank you

1 Trả lời

Pakainin mo nalang sia paunti unti. Kung ayaw nia kumaen patikim tikimin mo muna. Para maintroduce sia sa ibang lasa. Kse kung di mo sia tuturuan kumaen at puro dede lang. Ikaw din mahihirapan kse masasanay ma sia na dede lang at mas mahirap na mapakain pag malaki na kse marunong na mamili.🙂