hello

Ask lng poh is it normal na medyo sumasakit na yong sa my puson ko.. cguro sa pressure dn n baby? medyo masakit g bumangon ako pg nkahiga. 33weeks poh ako today. thanks sa mg response!

2 Các câu trả lời

Mag calcium carbonate napo kayo. Bumababa na calcium sa katawan dahil ginagamit na rin ito ng baby para sa bone development nya.

6y trước

samahan nyo na rin ng omega 3