philhealth

Ask lng poh ako.. ganito ic un kasal ako sa una the ng chnage status ako sa philhealth and sss.. then now buntis ako sa second tatay ng baby ko ung philhealth ko poh lagi may hulog pwde ko kaya magamit ang philhealth ko n d gagamitin aplydo ng first husband ko.. btw 6 years kami hiwalay ng unang asawa ko.

1 Trả lời

Depende po siguro kung ano yung pangalan sa philhealth nyo. Pero parang sa number naman siguro sila mag base update nyo lang siguro yung MDR record nyo

5y trước

Sariling number nyo naman kasi yun ang kung updated naman ang hulog okay lang siguro. Maganda din tawag kayo sa philhealth para sure