pregnancy

Ask lng po.,Ang sex PO ba ay pwede pa SA 6 to 7 months,Kung kelan lumaki tiyan lalong nahilig Ang partner ko.help me PO.

4 Các câu trả lời

Yes okay lang naman hanggang sa kabuwanan mo as long as di ka high risk at tamang position ginagawa nyo ni hubby.

Wla namn problema yan sis,pero double ingat lang,waglang gumamit ng posisyon n nkakaapekto kay baby,,

Wala naman pong problem..as long as masisigurado na hindi maaapektuhan si baby like..extra careful po

Salamat po