Late Physical development

Hi ask lng po ung baby ko 8mons na sya sa isang araw pero d pa sya nakaka upo ng mag isa ng matagal nakaka upo nman sya pero ilang second hihiga na sya tpos ayaw nya mag ibay i mean pag itatayo sya ikikilo nya ung paa nya parang tamad ewan ko ba dahil lng ba nabibigatan sya sa sarili nya kase medyo malaki sya. Normal paba un? Pero matigas nman buto nya. Please enlighten me. Saka nga pla di ko sya ni tummy time ever since takot kase ako bka mabalian or d sya maka hinga. Kaya daw late ang physical development ni baby.

2 Các câu trả lời

mommy mas makabubuti po kung ipapa check nyo na c baby nyo .. ok lng po sana na mejo late ung development kasi depende naman po sa bata pero sana knakikitaan nyo sya ng pagkagusto matuto . .

4y trước

Cge try ko hirap kase ngaun mag pa check up tgal ko na nag hahanap ng clinic na malapit wala ako mahanap puro online check up di naman macheck si baby ng ayus pag online.

Yes normal lang yan sis. Wag naten madaliin. Ineexplore nya pa sis.

4y trước

Ganon ba salamat nakaka praning kase tpos D din sya interesado sa mga laruan. Ang gusto nya lng tv cocomelon hehehe 2mons ma Alam na sya manood ng tv 3mons may mga fav na syang palabas like spongebob at cocomelon ma alam na sya mamili ng palabas iiyak pag ayaw nya. Tawang tawa sya lagi sa punchline ni spongebob tpos nitong nag 6mons na sya parang napansin ko ok na sya manood ng manood ng tv mag hapon ngaun nahihirapan na kme tanggalin ang tv sa kanya kase iiyak tlga sya pag wlang tv