2yrs old ang panganay ko at 3mos akong buntis

Ask lng po ung 1st baby ko till now breastmilk pa din saken po dumedede e buntis po ako di pa po sya naaawat pero umiinom sya ng ibang milk sa baso un nga lng po 1 or 2x a day lng sya uminom.. dpt ko na po ba syang awatin or hyaan ko lng na sya hanggang maawat??

1 Trả lời

Depende po sa pregnancy nyo. Minsan kasi nakaka trigger ng contractions pag nagagalaw ang nipples kaya minsan kailangan na mag stop din mag b.feed. better ask din your OB kung ano advice nya. Ganyan din situation ko ngayon. 3 years old naman 1st anak ko then 2 mos. Preggy ngayon. Nag bfeed siya sa gabi na lang pero minsan naaawat naman.