newborn screening

ask lng po sana aq..kinakailangan po bah tlga sa baby ang newborn screening?

71 Các câu trả lời

Its best po na mapa- newborn screening si LO para kung mag problema man, maagapan agad❣️ I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/newborn-screening

yes po. may nakita akong poster sa health center showing 2 children na na-newborn screening at yung isa hindi. importante po sha for the sake naman po ni baby yun.

Yes kasing halaga yan ng vaccine. Kaya yan ginawa para maagapan at masolusyonan kung may sakit si baby.

pero need bang ulitin pa..kc pinapablik kmi sa clinic for repeat newborn screening

yes po required po yan para madetermine din kung may abnormalities sa blood work ni baby

Yes, para magkaron ng early intervention if mau anomaly sa mga results ng tests sa baby

Yes po, para malaman nyo kung normal po lahat ng test nya o kung may komplikasyon sya

Opo sis.. important Yan pra habang baby plng Alam na Kung merong sakit su baby

yes po kailangan, maliban nalang kung di ka concern sa health ng baby mo

Yes po. Kailangan para malaman kung may defect ba ang bby or wala.