Amoxicillin

Ask Lng po , safe po bang uminom ng amoxicillin? para daw po sa UTI. 7 months na po kong preggy. tnx sa sagot.

17 Các câu trả lời

ano kulay po ng discharge mo kasi ako dati gnyan kala ko tlga mgkakaroon ako di pla meron dw po kc gnyan prang ngbabawas b un twag dun ngaadjust ung katawan..pero better ask ob or wait kp ng ilan weeks pra sure

pag prenescribe ni OB ang amox, safe un sau.. wag ka makinig sa mga sabi sabi ng hindi naman OB.. or wag na wag mag self medicate. basta lahat ng iintake nateng meds pag preggy, kailangan prescribed ni OB..

Kung prescribed po ni OB mo. Go! Hindi naman tayo bibigyan ng OB naten kung ikakasama saten yun. Ang una nila laging iniisip/inaalala is yung ikabubuti ng baby natin at tayo narin mga mommy.

Alam ko hindi kasi amoxil ang antibiotoc ko nung di pa ko preggy..cefalexin ang nireseta sakin ok lang sa preggy..pero much better consult your ob regarding sa mga gamot para mas safe..

Ako po ganyan ung nireseta sakin, first and second trimester. After po nun buko buko na lang and more on water.

5y trước

hi kamusta po si baby nyo naman

kung neresetahan ka ng ob mo.. safe yun.. nag ka uti din ako. ..pero di amoxicillin ung gamot ko..

If advise snd reseta ni ob ok lng inumin momsh mahirap kc pag nanganak ka at makuha ni baby uti

Safe po yan nag amoxicillin din ako nung 14weeks preggy ako.. Basta niresita ni OB go lang..

2y trước

okey nmn po baby nyo wala nmn po bang naging epekto sa kanya?

as long na reseta ng ob, nag gamot din ako ng uti nung 4 months palang tummy ko

Mag buko na lang po mommy mas safe po un.. and healthy pa kay baby..