Solmux carbosistien

Ask lng po safe ba sa buntis ang solmux para sa ubo?

28 Các câu trả lời

mas maganda kung natural way nalang ng pagpapagaling kesa uminom ka ng mga kung anu anong gamot. baka may mga side effects pa yan. babad nalang po kayo ng lemon sa tubig tapos lagyan mo ng konting honey. inum kapo nun palage. ganyan ginawa ko nung inubo ako.

Hi mommy, nakakatakot po uminom ng gamot na hindi po prescribe ng OB. OB nyo po ang nakakaalam ng safe po sa inyo. Try nalang po home remedies kung kaya pa po, search po kayo ng article na Cough and Colds dito sa Application na ito baka po makatulong.

Kagagaling ko lan din sa ob ko kanina kasi may ubo at sipon ako depende kasi sa klase ng ubo pag marami ng plema or dry cough lan ako kasi madaming plema mamsh kasi may anti biotic na binigay tag syrup na pang ubo salbutamol asfrenon

3y trước

Ano po gamot un g binugay sa iyo

Hindi po ata advisable yun for preggy. Water therapy kana lang po or calamansi juice

Yes po...nireseta po yan ng ob ko sakin nong nagkaubo ako ng may plema

3y trước

Pwede po ba? Nakapagtake kasi ako. di ko alam na buntis ako

No po mommy. Water therapy po kayo at kung irequire kayo n OB ng Flumucil.

Di po nagtatake ng gamot for cough pag buntis. Water therapy lang po

ask your ob po. wag basta iinom sis lalo na preggy tayo.

No po. Better ask your OB before you take any meds.

Oo nresetahan ako ng ob q nian nun mga 4 mos ako