Breastpad

Ask lng po sa mga mami.. Mami ano po mgnda gamitin na breastpad sa mga gumagmit nun pra sa mga nagpapa dede? Tnx po sasagot.

7 Các câu trả lời

Ako kso gumawa lang ako😂😁 nagtahi lng at ayun we absorbent naman siya😂 nagsgamit ko pag aalis kmi at kahit lalabas lang.

Sa shopee po meron. Dun lang ako bumibili. Chinese kasi ung brand dko maalala. Pero mura lang okay naman.

5y trước

Pde po ba ko patingen? Pa pic. Namn po.. Para mkita ko ano itchura nung sau.. Di po ba cya tumtagos pag bsa nah..

Mom and Baby binili ko momsh 149.00 3pairs na sia. Sa Sm po :)

Im gonna follow this post. Any recommendations??

Looney tunes po sa SM. 200 24 pairs yata

Meron po sa Shopee na mas mura kesa sa mall

Naglleak din po pag puno na. Palit nalang agad. Ito yung binili ko.