Vicks

Ask lng po pwede po bang gumamit ng vicks c baby kahit 23days palang po Sya kac po may sipon at ubo po sya eh hnd po sya maka tulog sa ubo nya pero nung nilagyan ko po ng kunting vicks ung likod at dibdib nya naka tulog na po sya? OK lng po ba?

14 Các câu trả lời

Okay lang po. Basta wag masyado marsmi kasi masakit din da dibdib ung amoy nian pag nasobrahan.. birecommend din yan dati ng pedia ng panganay ko nun maliit pa sya. Meron ung vicks vaporub na pang baby tlga un hanapin mo mommy :)

Ipacheck up mo sya lalo na less than 3 months pa lang sya momsh tsaka wag mo gamitan ng vicks, may tamang gamot para dyan. Lagi mo din sapinan ng tissue sa likod para di matuyuan ng pawis para iwas ubo at sipon

wag po mommy may nabasa po ako bawal daw ang camphor 1 po sa ingredients yan ng vicks po sa baby ng wla pang 2yrs old.. i google nyo po may article po tungkol dyan.. pa check up nyo nalng po c baby mommy.

No mommy! Hindi po advisable ang vicks below 1 year old as per pedia. And 23 days is to sensitive mommy. Pa check up po kasi bibigyan ng pedia ng pampaginhawa na gamot para di mahirapan.

pacheck up mo po muna c baby sis, tpos ask mo n dn pedia kng pwede mo gamitin ing vicks n pang baby,, mdyo nkakatakot kc gumamit agad ng mga ganyan s newborn,

No mamsh. Paarawan nyo na lang po sya every morning. Lalo po yung likod nya. Wala po syang damit, diaper lang pag paaarawan

Huwag po iself medicate c baby lalo at 23days plang cya. Consult your pedia po, mas better

Nope po. Yung Vicks Baby Rub. Recommended po sya 3 months pataas

Hindi po. Ask po pedia baby na pwede para kay baby para sure.

Use vicks babyrub upon pedia's advice