4 Weeks pregnant

Ask lng po natural lng po ba na 4 weeks palang yung baby may parang nararamdaman nang pagsipa nang baby sana may makasagot salamat po! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hindi po. 4 Weeks, Dugo pa lang po yan. Hindi pa po na-Dedevelop Legs ng Baby nyan

3y trước

Thanks po nag ask lng po ako kasi nalaglagan po ako 2 months tapos hindi pa po ako nireregla nang 4 weeks tapos may nararamdaman po akong pag sipa sa tyan ko

Akala ko po 4 months. Wala pa po pag ganyan kaliit pa.