maternity

Ask lng po mga mommy Kung pwede pa po Kaya mag file Ng mat 1 after manganak ? Tsaka nadin po ako mag huhulog after manganak pwede po Kya Yun? Tsaka need kopa ipa voluntary Yung status ko. Salamat po Ng madami😇

1 Trả lời

Ang pagfile po ng Mat1 ay by the time na nalaman mo na preggy ka with supporting docs like ultrasound. Don din kasi nila malalaman kung qualified ka sa benefit. Now, if di po kayo qualified di po kayo makakapagproceed sa Mat2. I suggest po na mag update na kayo ng contribution nyo at magsubmit ng Mat1 bago pa kayo manganak. Godbless you! 😇

4y trước

I doubt mommy. Kasi sa Mat1 pa lang pag kulang contribution mo di mo na maaavail ang benefit.