SSS

Ask lng po kung magkano makukuha kong Benifits sa SSS 8times plng po Contri ko . Tnx po sa sasagot 22 weeks Preggy po ako ?

2 Các câu trả lời

2yrs na ako sa sss, then nagstop ako ng 2yrs din po, and then nagnotify po ako na pregnant po ako then binayaran ko ung Jan-march and april -june worth 12500, then sabi makakakuha ako nv 63k after manganak pede na rin na di na ako magmomonthly , maximum po ba ung binabayaran mo mam ??

5y trước

Ako din sis employed ako nung 2yrs na un and then ngayun government na ako , bale pinatuloy ko nalang pra makakuha ng benefits

Kelan due date mo? At anong buwang yung 8 contributions mo?

5y trước

Sa December 31 po duedate ko . Since january to may po ung last Contri ko . Tpos ung 3 contri ko po e nung last yr pa.