SSS Contrib.

Ask lng po kakabayad ko lng po ng sa SSS contribution ko po for Jan.-Feb. Although di n sya msasama sa mat.ben. binayaran ko pdn po pra lng mpalitan ung status ng employed to voluntary ,mga ilang days po kaya bgo sya mapalitan ng status ok nmn po ung sa contri. Posted po sya agad .. San po my mkasagot .thanksssss

SSS Contrib.
21 Các câu trả lời

Sis. Pareho tayo. Nagbayad din ako last tuesday para maplitan ung employed to voluntary, pero until now dipa siya napapalitan.

4y trước

Diko nga din po alam sis e.

sbi nila ma changed na yan automatic pag posted na. Quarterly nag ppost ang sss. Yan din question ko kagbe sa sss .

4y trước

.uhmm ok ok po maam thanks po

Ako sis kakabyad ko lng khpon sa sm ng contribution bayad n lhat pra wla n ko isipin 🤦‍♀

4y trước

Ndi na sis un p din bnayaran ko kung magkno naumpisahan ko.

Ako 2 weeks na po hindi parin po napalitan pero ang sabi po sakin mag wait daw po ng 4weeks

4y trước

Awww tgal pala ..

Dapat po nag online nalang kau mas mabilis po maupdate ang status to voluntary

4y trước

Pag online po . automatic nman po postdated agad..

mag update ka po ng status sa sss. may form ka po na dapat ifill out

Kapag nagbayad na po kayo automatic na po yan ying status nyo na voluntary

4y trước

Yes po momsh base po sa experience ko. Pagbayad ko po automatic change status na

Pano po kayo nag apply to voluntary? Kailangan ba pumunta mismo sa SSS?

4y trước

Once na nagbayad daw po ng voluntary, machange stat na daw yun.

Paano ka po nagbayad ng contribution mo para mapalitan yung status???

4y trước

Bayad center po .

hi sis anong app po yang dinownload nyo?

4y trước

Iba pa po ba yung SSS mobile?