Low Lying Placenta

Ask lng po I'm on my 23 weeks at yung result ng ultrasound ko yung placenta ko is low lying mgshishift pa po ba yung position nito before manganak? at ano po pwedi kong gawin?

6 Các câu trả lời

bed rest, wag masyado maglakad lakad, wag matatagtag pag bumiyahe. ganyan ako since 12 weeks pa lang ako.. 33 weeks na ako ngayon and naka bed rest parin. sumakto before kumalat ang pandemic pinagrest na ako. kaya work from home na rin kaya tuloy tuloy lang sweldo hehe

4y trước

ok sis maraming salamat po ☺️

Ganyan din ako sis, naayos naman ang pwesto ng placenta atska maaga nmn nadetect ii, bedrest kalang less kilos more pahinga at pray na maayos ang placenta mo,

4y trước

Thank you so much sis ☺️

Same po tayo low lying placenta, Bedrest lang tas wag ka masyado galaw ng galaw , tataas din dw yun since matagal pa nman labas ni baby😊

4y trước

ako nga rin po eh d ako makatulog masyado kagab e buti nlng meron ganitong app nkakapagshare tayo sa isa't isa. nabawasan narin ngayon yung worry ko.

Lagay kang unan sa sasapnan mo pagnakahiga ka mommy tsaka wag ka muna magkikilos sa bahay.

4y trước

maraming salamat mommy ☺️

bedrest lang talaga mommy, magiging okay din yan 😊

4y trước

Thank You po mommy 😘

Bedrest po sis😊