food

ask lng po healthy food ba ang mongo pra sa 14weeks pregnant? kase sbe ng ibng buntis n kla2 ko bwal dw po ang mongo sa buntis?

34 Các câu trả lời

Yes. If meron pa po kayo ibang food na gusto malaman. Punta lang po kayo sa profile ninyo at meron po doon food nutrition tool bar at nka categorize nmn po siya per meat,veggies at snack. Nakasaad din po kung reco siya sa pagbubuntis or sa baby. Let us maximize the tools in this app. Sharing is caring. 😊

Ako po mahilig sa monggo. Specially yung gulay na balatong with dahon ng sili or malunggay.. maraming benefits ang monggo momsh. Kahit sa matanda na may ratuma sabi nila bawal daw pero sabi ng mga doctor hndi daw totoo dhil may sustansya ang monggo na dapat makuha ng may rayuma..

sos favorite na favorite ko yang monggo na yan madalas ko ulam yan. pg nag gulay ako nyan halo ko malunggay alogbati kalabasa nilalagyan ko ng gata... tapos my kunting tuyo aii sarap

5y trước

Sarap

pwede naman po mam.. yan ang ulam namin ngayon, dami nagsasabi pang patanggal ng manas, pero mukang epektib naman kase di ako minamanas.. 38weeks preggy..

5y trước

kaya nga po mam.. tapos sinasabayan ko din ng malunggay para madami maipagatas kay baby.. 😊😊

Mas ok po kumain ng monggo pag buntis para hnd ka manasin at maraming kang makukuha nutrients sa monggo

Healthy po ang munggo for us preggy momsh., makakatulong po sa pag-iwas sa beri beri😊

Pwede po yun mommy. Sabi nga nila pantanggal manas daw yun eh. Not sure though 😅

Super healthy po ng buntis ako madalas yan pinaluluto kong ulam

Hindi n man po bawal momsh. Bawal lang ung sprout na salad.

pwede naman po kumain ng monggo mamsh healthy nga po yun