Biogesic

Ask lng po ano po ba pwede sa preggy na gamot sa sakit ng ulo...?pwede po ba ang biogesic?20weeks preggy....tnx po sa makapansin...

18 Các câu trả lời

As much as possible sana no medications for safety kahit pa sabihin na pwede naman uminom pero iba iba tayo ng body Chemistry and reaction sa mga gamot lalo na sa ating mga buntis. Tiis kung keri naman. Sadyang pagdaraanan natin yan e.

Kahit ano pong gamot biogesic or paracetamol bawal po. Consult muna po OB bago uminom ng kht anong gamot.. pra po sa baby nyo. Pra d maapektuhan po momsy

YES, yan lng ang pwede sa pregnant. yan ang inaadvised ng mga OB, even sa commercials dti ng biogesic nay buntis dun sabi safe for pregnant.

Yes pwede po ang biogesic sa preggy pero kapag kaya naman yung sakit sa ulo I hope not to take any meds without informing your OB .

Biogesic lang ang pwedeng gamot sa pregnant aside from her vitamins pero iinform mo parin OB mo na nag take ka ng biogesic

White flower po effective po. Pnapahid ko para mwla skit ng ulo ko

Pwede po kasi yan lang ang gamot na pwde sating mga preggy.

safe po. boigesic sa preggy

Yes po. Safe po biogesic.

Pwede po ang biogesic...