TRANSVERSE LIE

Hi my Ask lng po ako. Sino naka try dito nagpa ultrasound 5months tapos yung pisition sa baby ay transverse lie, my chance paba mag ceplahic si baby pag malapit na manganak? Thankss po

3 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin nung una tas nag cephalic naman sya nung 31 weeks na nagpplay lang ako ng baby music at iniilawan ng flashlight yung bandang baba ng tyan ko tas knakausap ko rin

Aga aga pa ante, mga ganyang months palangoy langoy palang si baby sa loob. Kapag nasa 32 weeks ka pataas tapos ganyan parin position ni baby,don ka magworry.

may ilang months pa po para umikot si baby... mas lalong lilikot pa po yan si baby kaya minsan pinapa ultrasound po ulit ng OB to check.

1y trước

ahh cge my. nag worry ako ngayon kasi yung placenta yung na una. pero sabi nila ma change padaw kasi aga pa