sobrang iyak

Ask lng po ako, 1 month and 26 days baby ko. pag sobrang iyak po ksi baby ko namumula sya, yung sobrang pula at nawawala po yung boses nya. Natatakot po ako para ksi syang nauubusan ng hininga. Ganyan dn po ba baby nyo pag na sobrahan ng iyak? Salamat po

28 Các câu trả lời

Ung bby ko sis very thankful aq kc npakabait..napihing nlng ung ung ulo kkahiga..iiyak lng pg ngutom..pero ung niece ko na 1month gnyan dn..pg umaga iyakn ung tipong.pg hnd nya gsto ung tamang karga n gsto nia iiyak agad at pg ntnggal ung dede s bunganga nia.nmu2la dn..My mga bby tlga n gnyan..kya wagka mag alala normal lng yan.kargahin m nlng pg ayw tlga tumigil..

Ganun din baby ko ngaun mag 2mos na kaya d ko masyado pinapaiyak pag malakas na iyak kakantahan at. Ibaby ko na agad para tumahimik..hihihi parang kinakatay pag umiiyak tapos nawawala pa ung sound..pang agaw atensiyon nila un kasi new born palng sila..pero ok kng daw umiyak ung baby kasi pang praktis din sa heart nila wag lang masyado matagal at lagi lagi..

Same as my baby Nung 1month old pa Lang sya. Normal Lang Yan mamsh.. ganun tlga sila pag naiyak .. hanggang ilang months pa Yun. Pero Yung Pula sa face mawawalan din habang tumatagal . Pero Yung pag naiyak e nag iinit. Normal Lang Yun. Don't panic. Tama Yung mga suggestions NG mga Mami.. hehe

Ganyan din poang baby ko sis, 1mos and 20 days plng sya. kaya sobrang hirap na hirap ako pakalmahin sya, natatakot ako pag ganun. tas nawawalanna ng boses kakaiyak, di malaman ang gusto.

Ganyan baby ko nun... lalaki ang first born ko. All out kung umiyak. Parang inaano. Nanghihingi lang ng milk. Pag ubos na milk, tinatapon lang ang bottle then parang wala nang nangyari

Kung iiyak sya ng walang sound hipan nyo lng po muka nya o bibig wag po iddikit ang mga labi sa muka huh hipan lng ung biglang hipan ng candle ganun po para ma ibalik n baby sounds nya

4y trước

Thank you mamshh.😊

Kpag poh umiyak ng mtagal na ung prang mtagal na huminga kargahin nyo poh taz kamutin/rub (in a gentle way) nyo lng poh ung likod ng baby nyo..magiging ok na xa

Normal po sa baby ang breath holding pag umiiyak ung tipong di hihinga ng matagal. Agad po syang kargahin para di sya umiyak ng ganun kasakit. Kawawa

Yes po. As much as possible, kargahin agad si Baby para hindi masobrahan sa iyak. Need niya yung warmth mo para tumahan sya. Check mo din po baka may kabag.

yes sobra hanggng bunbunan nya yung pula, much better po na kapag umiyak sya kargahin nyo na, wag nyo napo hintayin na umiyak sya ng sobra sobra.