bleeding

Ask lng po. 4 weeks pregnant na po ako. Normal po ba na 1 week nako dinudugo?

10 Các câu trả lời

Pwede po mag tanong dito. Nung October 7 po kasi may Lumabas sakin na kulay brown patak2 lang tas up coming po regla ko October 10-13 hinintay ko po yan pero di po ako niregla ng 10 nagka regla po ako October 12 na po. Preggy po ba ako or may something po saakin?

3y trước

dahil niregla ka ng oct 12, most likely na hindi ka preggy

no sis... ganyan din ako nung 4 weeks ko may bleeding.. nagpacheck up agad ako.. binigyan ako pampakapit na gamot.. umabot ng 12 weeks ang bleeding ko... pero sa awa ng Diyos nawala din sya ngayon.. kaya punta ka na ng oB

Ganyan din ako 1 week mahina malakas na spotting ngpahinga ako sis after a month pako pumunta ob kasi akala ko nga mens lang po heheh then malaman ko preggy nako ng ilang weeks non😂

ganyan din ako spotting nun 5 weeks ..punta kyo sa ob para mbigyan kyo pmpakapit

Ganyan po kasi now .4 weeks preggy tpus dinudugo din . Sana active pa po kau .?

Hindi po normal ang bleeding punta po Kaya agad sa ob nyo.

hello musta na po pagbubuntis nYO po ???

No po. Pacheck k po sa OB.

Its a big NO!

No po