FORALIVIT

Ask lng po. 2x a day po ba to tinitake? Then ilan oras po ang pagitan? Pde po ba pagsabayin pag inom ng foralivit and calcium carbonate? Salamat po sa makakasagot. 😄

2 Các câu trả lời

nakasulat mommy sa reseta kung ilang beses sa isang araw mo itetake. mas mbuti if wag mo pagsabayin. kasi possible mabawasan ung mgiginf effect ng foralivit. lagyan mo ng gap kahit 2hrs.

4y trước

hala ganun. midwife ang nagreseta? tngnan mo if may contact number sa reseta tpos tawagan mo para ma cconfirm mo.

ako 3x a day ko iniinum yung foralivit yun kasi yung sabi sakin nung nagpa check up ako.. yung carbonate naman once a day lang after meal..hindi po xia pwede pag sabayin..