Bigay

Ask lng okey lng b n s 7years old girl n lgi xia binibigyan ng pera ng tito nia khit n wlang okasyon?

1 Trả lời

yes po as long na wala kang nasesense na mali

5y trước

C hubby kz wala ulit work kya binibigyan xia lagi ni brother nia kso c hubby hindi lagi tinatanggap so tatawgin anak nmin syempre tatanggapin at diretso nmn un bigay sakin, ayun napagsabihan q lng.nmn c tito nia n tama n un at pinaliwnag q. Wala p kz un anak, pero ayoko din ng ganon tanggap ng tanggap..