ask lng po

ask lng naka experience n po b kau sa wiwi ng baby nyo my konti blood 4month po kce baby ko ask ko lng po what ginawa nyo

2 Các câu trả lời

hindi p kasi sya pwede painomin ng water.. pag 6 months na palagi mo painomin ng tubig maganda din yon sa bladder ng baby... mga 100 ml a day pwde n pag lumaki n sya doon mo dagdagan water intake and veggies na sya para mas masustansya pagkain nya tapos breastfed p mas malakas resistensya ng baby mo

girl or boys baby mo? hindi normal yon lalo n if naiyak baby mo kapag wiwi..... if kaya mo pa check up sa pedia si baby para ma evaluate ng pedia nya

4y trước

salamat malaki tulong mga sinbi mo makakampante n ko khit pano lalo now di kmi makalabas tnx u sobra