baby

ask lng mga sis. ok lng ba naka higa c baby pag nagpadede? breastfeed po c lo ko. 2 weeks pa c bb

2 Các câu trả lời

Yes as long as elevated ng ulo ni baby ara di mapunta sa lungs ng milk. Ganyan padin ako mag breastfeed. Di pa ksi kaya ni baby

6y trước

2 weeks pa kasi c lo ko mahirapan p xa nkadapa sa akin

pwde rin sis nkahiga ingat lng tlga s pagpapadede s lo tpos after nya dumedede wag mong kalimutan padighayin c lo...

6y trước

minsan sis di napa burp lalo na pag gabi nakatulugan na namin.