Buntis Ba?

Ask lng if buntis nb ako last mesn ko may 21 pa until now wla pa. Slmat s ssgot

18 Các câu trả lời

Bugyan kita ng idea para kht papaano makabasa ng sagot na baka makatulong sayo. Depende sa sitwasyon. Kung regular ka nagkaka mens tapos may nangyayari sayo ng asawa/jowa mo simula may 22 onwards. May possibilidad na buntis ka, lalo na kung hnd safe at walang protection kht pa withdrawal yan. Kung regular ka naman pero walang nangyayari sainyo ng asawa mo simula may 22. Malamang hnd ka buntis (ekis na ang sinaryong ito). Kung irregular ka naman pero may nangyayari sa inyo anydate from May 22. May posibilidad na buntis ka or baka matagal lng ang cycle mo. Mas maganda alam mo kung regular ka o hnd at alam mo kung kelan ovulation mo. Either maghihintay ka na magkaron or mag p-pt ka para mawala agam-agam mo. 👍👍👍👍

Hintay po kayo nang 1 more week. If wala pa, tsaka kayo mag PT. 2 PTs, do it pagkagising sa umaga. Good luck! 😊

Minsan napapaisip ako kung anong nasa isip ng mga taong ganito ang tanong. 😶

Did you experience anything weird or related to pregnancy? We have same prob kasi hehe 😢

4y trước

Minsan di makabili pt mga ganito kasi di pa siguro kasal, o kaya studyante. 😖

Mag PT po kayo, di naman po malalaman ng nga tao dito kung buntis ka or hindi..

Sorry iha.. hindi ko makita sa aking bolang crystal ang kasagutan sa tanong mo..

Kung regular po ang menstruation niyo at delayed na kayo. MgPt po para sure.

4y trước

Magwait ka na lang muna 'til july. If hindibpa din dumating, mgPT ka na po.

Wait ka 9 months para malaman mo😏

Pwede naman po mag pt

Mag Pregnancy Test po