Covid vaccine

Ask lg po kung may epekto sa pagbubuntis ko kapag nagpa covid vaccine , hindi ko po kasi alam na buntis ako tapos nag pa vaccine ako Pfizer , safe po ba? Nag alala po kasi ako

14 Các câu trả lời

sabi po ng midwife sa health center namin mas maganda daw talaga magpa covid vaccine kung buntis ka kasi nakukuha din ni baby mo yung antibodies galing don sa vaccine mo. advice din sakin yan ng OB ko na magpa vaccine ako (akala nya kasi di pa ako vaccinated)pero nakumpleto ko na kasi hanggang 1st booster bago ako mabuntis. tanong mo din sa OB mo momsh. ingat

Hello Mommy! Congratulations on your pregnancy journey! 💓 It’s safe to have covid vaccine jabs during pregnancy but better to consult din po sa OB lalo na if you experienced some symptoms. Team BakuNanay is open po, you join Team Bakunanay on FB madami po kayo matutunan. 💓

Had my 1st and 2nd dose Moderna vaccine while 5 months pregnant (history of 2 miscarriage ), naging okay naman pregnancy ko even after vaccination. Had to ask for clearance sa OB ko kc need yun nung nagsscreen before vaccination. Better consult your OB regarding this.

Hello po. 1st, 2nd and booster ko po ay Pfizer. Advisable po sa buntis magpavaccine kasi for your protection and lalo na kay baby especially ngayon sobrang luwag na sa atin halos wala ng pakialam ang mga tao.

hi Mommy, so far madami na pong buntis na nanganak na ngayon ang nagpabakuna ng covid vaccine. have you consulted your OB na po? Join po kayo sa FB group na Team Bakunanay for more info. ❤️

bago ko malaman na preggy ako nag pang abot ang 2nd dose ko ng vaccine . okey naman daw sbe ni doc. hanggang ngayon wala naman problema . lapit na ko mag give birth ❤️🌸

Safe po ang Prizer vaccine sa buntis.😊 Join po kayo sa #TeamBakuNanay group ng TAP sa FB to know more about vaccines not only about COVID vaccines.❤️

Safe po ang vaccine, nakapag pabakuna ako ng pfizer before knowing that I am pregnant. Complete dose wala naman side effect kay baby.

Hi Mommy. Safe naman po sya. Have you consulted your OB na din po? Join TeamBakuNanay in Facebook po.

hindi po sya safe sa buntis, dahil experimental ang covid vaccine... may naakukunan,

2y trước

https://healthimpactnews.com/2022/the-thousands-of-fetal-deaths-recorded-after-covid-19-vaccines-that-nobody-wants-to-report-and-that-facebook-is-trying-hard-to-censor/