May chance

Ask lg po iregular ang menstruation ko last year nag pt ako nega nung una then positive nung Pangalawa pero 15 to 30 mins bago mag karoon ng two line then nag pa check up ako nag req sila ng transV No gestational sac ang nakita di daw po ako buntis tapos dahil nga regular ako sanay nako na sa tuwing nag ppt ako negative pero ngayon nakakaramdam ako ng suka at Hilo at 3months di dinadaanan kaya trinay ko mag pt then bago pa mag 3mins or wala pang 3 mins pag ka drops ko 2line agad may chance po kaya na pregnant talaga ako

2 Các câu trả lời

Sabe po ng midwife na napagtanungan ko di naman daw po nag loloko ang pt pero pag 10 to 30 mins or more di na daw po counted yun kase 3 to 5mins lg daw po ang resulta ng pt

Pacheck up ka na para maconfirm mo kung buntis ka talaga thru ultrasound