11days pagtapos na raspa , and nagpagamit pwede bang mabuntis ?

#ask lg #Ask lang HAHAHAHAA

10 Các câu trả lời

mii d mo dapat ginawang katatawanan yan. wala bang sinabi ang doctor mo/OB sayo na 6months kapa pwede ma buntis ulit. kasi para gumaling pa matres mo. tapos yung nag pa gamit ka agad may pusibilidad na may mangyari sayo kasi mahina pa katawan mo tawag non sa amin bughat. dilikado yun mii.kya mag ingat ka dapat. ako nga nag intay pa ng walong buwan tsaka nag buntis tapos nong bagong raspa ako d nga ako pinapagalaw sa bahay mister ko gumagawa sa gawaing bahay tapos mga dalawang buwan kami bago ng kontak tapos dahan² pa. ingatan mo sarili mo mii. para sa susunod mong baby ay healthy ka.

anong nakakatawa sa nagpagamit ka agad after mo maraspa? naghahanap ka ba ng another problem? di lang pagbubuntis ulit haharapin mo kasi pwede kang magkainfection, pwedeng makunan ka ulit. alagaan mo sarili mo. kasi di nakakatuwa yung ganyan.. yung matres mo natrauma yan, nagkasugat yan, di basta basta magheheal in 11days lang. tapos natatawa ka pa.pero since katawan mo yan, gawin mo lang gusto mo.

kung trip mo na ang ma deadz ee di gow katawan mo yan eh. Di naman namen katawan yan.🤪😂 Baka yang tanong mo dala ng pagkaka raspa sayo hinangin utak mo. Mommy ingat ka! Yang mag pa gamit ng maaga nakakahangin ng utak yan.

bakit may haha? happy ka na nawalan ka ng baby? if ur body is not healthy baka mangyare lang ulit ung loss mo. better consult ur doctor. wag padalosdalos s pagpapagamit na yan

May nagalaw yatang nerve connected sa brain to nung naraspa.

bakit parang masaya pa kayo na naraspa kayo haha baliw yarn?

Nabinat ba utak mo. Hehehe. Ingatan mo po sarili mo

Buang ka ba? 🤔🙄

Tuwang tuwa ka pa

nabuang na nga.