SSS Maternity Benefit

Hello, ask lang sana ako kung anong mga kailangan para makapagavail ng SSS MagBen. 1. Employed ako from July 2018 until Dec 2019. May hulog ang SSS ko niyan, consistent. 2. Nag-AWOL ako nung Dec kasi di na makapagperform nang maayos sa work kasi always na inaantok (call center agent po ako dati). 3. Wala nang hulog ang SSS ko since January 2020. Sana po may makatulong. Sayang rin kasi yun kung sakali. Salamat po. #27weeksPregnant

1 Trả lời

Mommy kelan po due date nyo? If unemployed na po kayo & pasok po kayo sa cut off ng maternity eligibility, hihingan po kayo ng sss ng L501 & COE for non cash advance from previous company.

4y trước

Welcome po. If normal delivery ka po mommy, need mo po ng L501, COE for non cash advance & birth certificate (CTC). If CS ka po aside from mentioned above, need mo din po OR Tech & Medical Abstract. Godbless po❤