Pregnant mommy

ASK LANG PO Normal lang po ba na maliit ang tiyan kahit na 28 weeks and 5 days nakong buntis And never din po nakaranas ng mga paglilihi due sa pagbubuntis?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Pregnant mommy
2 Các câu trả lời

Ok lang po as long as walang nakikitang problem si OB mo kay baby.

3y trước

ahh thank you po😊💖

Sana all mamsh walang nararamdaman..

3y trước

buti kpa mamsh.. ako sobrang selan mula nung morning sickness ko sa first trimester ko. tas ngayon nsa second trimester naman low lying placenta ako.huhu