Breastfeed......

Ask lang po...after manganak...3months nagkaregla na ulit ako.... Breastfeed po ako... Then nung 5months ang baBy ko nag mix bottle po ako kasi need pmsok ng work... That month 2x lang kame nag make love ng hubby ko.... Dapat ngayung first week ng february ang sunod na period ko...pero till now wla padin...nakaka paranoid lang po...ayoko mabuntis ulit masyado pang maliit ang baby ko

1 Trả lời

naku momsh mag PT kna Po. hindi kna Kasi pasok sa criteria ng LAM. mabubuntis kna tlga Lalo at wla ka gamit n contraceptive